600 phần quà Trung thu cho trẻ em Tân Lập

Thứ năm - 12/09/2024 08:22 16 0
Tối ngày 11-09-2024, Tịnh xá Ngọc Phú, thuộc ấp 9, xã Tân Lập đã tổ chức đêm văn nghệ và phát quà Trung thu đến trẻ em xã Tân Lập và các vùng lân cận. Phó chủ tịch UBND xã Nguyễn Văn Nam và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã dự chương trình.

Tại buổi lễ, Ni sư Thích Nữ Nghiêm Liên, Trưởng ban Tổ chức đã phát biểu và kêu gọi các tăng ni, phật tử và mọi người dân tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động tại địa phương, các hoạt động an sinh xã hội, chung tay góp sức hỗ trợ người dân khó khăn, đặc biệt là trẻ em thuộc hộ nghèo, khó khăn, trẻ em người dân tộc thiểu số. Qua đây, Ni sư Thích Nữ Nghiêm Liên cũng động viên thiếu niên, nhi đồng nỗ lực, khắc phục khó khăn, học hành chăm chỉ. Sau này, trở thành công dân có ích cho xã hội.
Kết thúc chương trình văn nghệ, Ban tổ chức đã trao 600 phần quà cho trẻ em, mỗi phần bao gồm: Bánh trung thu, sữa, nước ngọt, bánh kẹo, lồng đèn, …

Tác giả: Khắc Bảy