Đồng Tiến ra mắt mô hình "tuyến đường kiểu mẫu"

Thứ năm - 19/09/2024 19:12 5 0
Sáng ngày 18/9, MTTQ xã Đồng Tiến phối hợp cùng Ban điều hành ấp 4 phát động phong trào toàn dân tham gia giữ gìn vệ môi trường xây dựng khu dân cư sáng xanh sạch đẹp và ra mắt mô hình "Tuyến đường kiểu mẫu".
     "Tuyến đường kiểu mẫu" gồm các tiêu chí như: Tuyến đường luôn sạch sẽ; Đổ rác đúng quy định, sử dụng thùng rác hợp vệ sinh; Duy trì tổng vệ sinh môi trường hằng tuần nhằm xây dựng khu dân cư xanh, sạch, đẹp… Vận động các hộ dân thực hiện các tiêu chí đề ra và thường xuyên kiểm tra, giám sát, phối hợp xử lý các trường hợp vi phạm.
"Tuyến đường kiểu mẫu" là công trình chào mừng Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao

Tại buổi phát động bà con nhân dân thực hiện phát quang và quét dọn vệ sinh, cấp 10 thùng rác cho 10 hộ dân và làm 25 cán cờ tại tuyến đường đội 6 ấp 4. Đây là công trình phần việc chào mừng Lễ đón nhận Bằng công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao.
      Trước đó, với việc hoàn thành 20/20 tiêu chí về xây dựng NTM nâng cao (đạt 100%), xã Đồng Tiến được Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước ra quyết định công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao năm 2023.

Tác giả: Minh Hiền