Đồng Tiến thăm, chúc thọ các cụ 90 tuổi

Thứ năm - 26/09/2024 10:35 13 0
Nhân dịp kỷ niệm ngày quốc tế người cap tuổi (1/10), Sáng  25/9, Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam xã Đồng Tiến cùng Hội người cao tuổi xã đã tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà, chúc thọ 8 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn.
    Tại các nơi đến, thay mặt lãnh đạo xã, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Nguyễn Chí Thường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ và chúc các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu. Đồng thời khẳng định người cao tuổi luôn có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, vì vậy, thực hiến tốt các chính sách đối với người cao tuổi là trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, là bổn phận của con cháu.

Đại diện lãnh đạo xã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe các cụ và chúc các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu

Dịp này, lãnh đạo xã trao tặng mỗi cụ 3 phần quà, bao gồm 1 phần của tỉnh trị giá 1 triệu đồng, 1 phần của huyện trị giá 700 nghìn đồng và 1 phần  của xã trị giá 300 nghìn đồng.

Tác giả: Minh Hiền