Đồng Tiến trao Huy hiệu 55, 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 20/09/2024 20:03 15 0
Đảng ủy xã Đồng Tiến vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 1 đảng viên 55 tuổi Đảng và 1 đảng viên 40 năm tuổi Đảng. Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc Tuấn cùng các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã dự lễ.
Tại buổi lễ, Đảng ủy xã đã công bố quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy và trao Huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Phạm Công Hải và Huy hiệu  40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Ngọc Hà, sinh hoạt tại chi bộ ấp 4.

Trao huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên Phạm Công Hải

Ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc chúc mừng đồng chí Phạm Công Hải và đồng chí Phạm Ngọc Hà vinh dự đón nhận danh hiệu cao quý của Đảng. Qua đó tin tưởng các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, tích cực đóng góp ý kiến để xây dựng chi bộ, đảng bộ nơi sinh hoạt vững mạnh, góp phần cùng đảng bộ, chính quyền địa phương hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đặt ra.

Tác giả: Minh Hiền