Thị trấn Tân Phú ủng hộ đồng bào miền Bắc bị bão lũ đợt 2

Thứ bảy - 28/09/2024 06:27 5 0
Ngày 27-9, lãnh đạo thị trấn Tân Phú đã trực tiếp đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước trao số tiền vận động đợt 2 ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiên tai, bão lũ.
Thị trấn Tân Phú ủng hộ đồng bào miền Bắc bị bão lũ đợt 2
   Sau đợt 1 vận động được 100 triệu đồng và đã chuyển về Ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh, trong đợt 2 (từ ngày 18 đến 27/9), Ban thường trực Ủy ban MTTQ thị trấn Tân Phú tiếp nhận được 271.058.832 đồng từ các tổ chức, cá nhân gửi về ủng hộ đồng bào miền Bắc khắc phục hậu quả thiên tai sau bão số 3. Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn phát động, tổng số tiền mà cán bộ và nhân dân thị trấn ủng hộ (qua 02 đợt) là 371.058.832 đồng.

Lãnh đạo thị trấn Tân Phú trao số tiền ủng hộ đợt 1

Lãnh đạo thị trấn Tân Phú trao số tiền ủng hộ đợt 2

Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Phạm Văn Tú cho biết: Với tinh thần đoàn kết, “tương thân tương ái”, cuộc vận động đã được toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người dân và cả các bậc phụ huynh, học sinh nhiệt tình hưởng ứng. Chúng tôi trân trọng ghi nhận và biểu dương những nghĩa cử cao đẹp đó, chính những lúc khó khăn, hoạn nạn, tinh thần “người trong một nước phải thương nhau cùng” của dân tộc Việt lại càng được phát huy mạnh mẽ.

Tác giả: Trường Thịnh