Thuận Lợi sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2024

Thứ bảy - 28/09/2024 17:51 7 0
Sáng ngày 27-9-2024, Đảng ủy xã Thuận Lợi tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Mai Xuân Long chủ trì hội nghị.

HUV, Bí thư Đảng ủy Mai Xuân Long phát biểu tại hội nghị
Trong 9 tháng năm 2024, mặc dù gặp nhiều khó khăn, song với sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự điều hành của UBND xã, sự đoàn kết, thống nhất của các ban, ngành, đoàn thể và toàn thể nhân dân, tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển ổn định, an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm,… Tổng thu ngân sách đạt 67,22%, các khoản ngân sách do xã thu đạt 66,87%. Đảng bộ xã kết nạp được 6/5 đảng viên, đạt 120% chỉ tiêu huyện giao; cử 9 quần chúng ưu tú đi học lớp đối tượng Đảng, chuyển đảng chính thức cho 08 đồng chí, cử 12 đồng chí đi học lớp Đảng viên mới, 03 đồng chí học Sơ cấp LLCT, 01 đồng chí học Trung cấp LLCT.
Phát biểu chỉ đạo, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lợi Mai Xuân Long đã đánh giá cao những kết quả mà các chi bộ đạt được trong 9 tháng đầu năm. Đồng thời, đề nghị các chi bộ rà soát những chỉ tiêu chưa đạt, xây dựng giải pháp thực hiện và phấn đấu hoàn thành trong năm 2024. Đặc biệt, các đơn vị cần tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế, như: Tình trạng trộm cắp, sử dụng trái phép chất ma túy, việc chấp hành giao thông đường bộ; thu ngân sách, tỷ lệ tham gia BHYT, tình trạng hồ sơ trễ hạn; công tác giám sát, quản lý đảng viên, … Từ nay đến hết tháng 11-2024, các chi bộ phải tập trung thực hiện và hoàn thành công tác Đại hội chi bộ, chuẩn bị tốt cho Đại hội Đảng bộ xã, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tác giả: Khắc Bảy