Xã Thuận Phú đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2024.

Thứ hai - 07/10/2024 10:04 15 0
Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN xã Thuận Phú vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân năm 2024.
   Tại hội nghị, lãnh đạo xã Thuận Phú đã thông báo tóm tắt một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh, công tác xây xây dựng chính quyền, nắm tình hình Nhân dân thời gian qua.

Lãnh đạo xã Thuận Phú thông báo tình hình KT-XH, QP-AN thời gian qua

Nhìn chung 9 tháng đầu năm kinh tế - xã xội xã Thuận Phú phát triển ổn định. Tổng thu ngân sách thực hiện trên 7,1 tỷ đồng, đạt 75,94%; chi ngân sách trên 5,9 tỷ đồng, đạt 63,30%; tiếp nhận và giải quyết 99 hồ sơ liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tổ chức Lễ công bố ấp Thuận Phú 2 đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, đồng thời duy trì, nâng chất các tiêu chí xã NTM nâng cao và triển khai xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu ấp Thuận Phú 3.
  Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn giữ vững ổn định, thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Lực lượng công an tiếp nhận 14 nguồn tin, đã giải quyết theo quy định.

Nhân dân có 6 ý kiến gửi lến lãnh đạo xã

Lãnh đạo xã trả lới các ý kiến của Nhân dân

Hội nghị có 6 lượt ý kiến liên quan đến lĩnh vực giao thông, phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, chính sách xã hội, công tác bảo đảm an ninh trật tự ở cơ sở. Các ý kiến đều được lãnh đạo xã Thuận Phú ghi nhận và trả lời thỏa đáng. Bên cạnh đó, lãnh đạo xã cũng giải trình, làm rõ thêm một số vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trường Thịnh