Tân Tiến sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2024

Thứ hai - 07/10/2024 18:56 19 0
Đảng ủy xã Tân Tiến vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2024.
     Trong 9 tháng đầu năm 2024, dù gặp nhiều bất lợi như thời tiết diễn biến phức tạp, dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi … Song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện uỷ, Đảng bộ xã Tân Tiến đã triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực. Trong đó các khoản xã thu đạt 112,65%; cấp giấy chứng nhận QSD đất đạt 119%; chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQVN xã, Đại Hội Hội LHTN Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029, Kỳ họp chuyên đề kiện toàn chức danh PCT- HĐND, PCT-UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026. Tiếp tục duy trì và nâng cao các tiêu chí đạt NTM nâng cao, khu dân cư kiểu mẫu, công tác cải cánh hành chính tiếp tục được chú trọng thực hiện; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Thực hiện chiến dịch 90 ngày đêm và mục tiêu "4 phủ" trên địa bàn đạt chỉ tiêu được giao.

Về công tác vận động ủng hộ đồng bào các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả cơn bão số 03, xã Tân Tiến là một trong những địa phương có kết quả huy động cao của huyện với số tiền gần 270 triệu đồng.
     Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt và chưa đạt được trong 9 tháng đầu năm 2024, những thuận lợi và khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ để có biện pháp chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ trong 3 tháng cuối năm 2024.
     Ngoài ra, các đại biểu tham dự hội nghị còn được quán triệt các Kết luận, Chỉ thị của Trung ương, Ban Bí thư Trung ương Đảng khoá XIII.

Tác giả: Minh Hiền