Thuận Phú trao trao tặng Huy hiệu Đảng và sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm

Thứ hai - 30/09/2024 09:57 10 0
Đảng bộ xã Thuận Phú vừa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm, 40 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên và sơ kết công tác đảng 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024.
   Trong dịp này, Đảng bộ xã đã trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Tuyết, sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thuận Hải và huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Sỹ Lực, sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thuận Phú 2.

Bí thư Đảng ủy Nguyễn Đình Nhan trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lê Sỹ Lực

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm của Đảng bộ xã Thuận Phú cho thấy, tổng thu ngân sách tính đến ngày 31/8/2024 trên địa bàn đạt trên 7,1 tỷ đồng, đạt 75,94%; chi ngân sách trên 5,9 tỷ đồng, đạt 63,30%; tiếp nhận và giải quyết 99 hồ sơ liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tổ chức Lễ công bố ấp Thuận Phú 2 đạt khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, đồng thời duy trì, nâng chất các tiêu chí xã NTM nâng cao và triển khai xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu ấp Thuận Phú 3.
   Dưới sự lãnh đạo của Ban chấp hành đảng bộ xã, chính quyền, mặt trận đã tổ chức vận động ủng hộ đồng bào miền Bắc bị thiên tai đợt 1 được 180 triệu đồng. Tổ chức kết nạp 5 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu; cử 11 quần chúng ưu tú đi học lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng; 7 đồng chí tham gia lớp Đảng viên mới…

Lãnh đạo Đảng ủy xã quán triệt một số nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm

Hội nghị cũng đã quán triệt một số văn bản cấp trên, thảo luận và đóng góp ý kiến các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã và các chi bộ trực thuộc.

Tác giả: Trường Thịnh