Phát động cuộc thi “Khát vọng Tân Phú”

Thứ năm - 29/08/2024 15:07 74 0
Ngày 27/8, lãnh đạo thị trấn Tân Phú chủ trì Họp Ban tổ chức cuộc thi “Khát vọng Tân Phú”, sáng tác bài hát, thơ, hình ảnh đẹp và Slogan. Tham dự cuộc họp, có thành viên Ban Tổ chức, các nhạc sỹ, nhà thơ, thành viên hội văn học nghệ thuật tỉnh Bình Phước.

Lãnh đạo thị trấn Tân phú triển khai kế hoạch tổ chức cuộc thi

Tại Cuộc họp, lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phú đã thông qua dự thảo Kế hoạch, thể lệ cuộc thi; quyết định thành lập Ban Tổ chức và Tổ thư ký cuộc thi. Theo đó, cuộc thi “Khát vọng Tân Phú” được phát động từ ngày 2/9/2024 đến hết tháng 11/2024. Thời gian chấm thi vào đầu tháng 12, với 3 vòng (vòng loại, vòng sơ khảo và vòng chung khảo). Đối tượng tham gia là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa phương tham dự. Cá nhân hoặc nhóm tác giả có thể tham dự thi cả 4 nội dung đó là: sáng tác bài hát, sáng tác thơ, hình ảnh đẹp và Slogan.
   Tác phẩm dự thi phải có tính khái quát cao về mảnh đất, con người, truyền thống văn hóa, thể hiện đặc trưng, tiềm năng, thế mạnh, sức hấp dẫn của quê hương Tân Phú.
   Căn cứ vào kết quả, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các tác phẩm đạt giải để biên tập thành kỷ yếu, sử dụng và quảng bá, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, phục vụ  nhiệm vụ chính trị, xã hội của địa phương, góp phần chung tay xây dựng thị trấn Tân Phú văn minh, giàu đẹp.
   Các tác phẩm dự thi có thể gửi về địa chỉ: Văn phòng Đảng ủy thị trấn Tân Phú, huyện đồng Phú, tỉnh bình Phước.
   Số điện thoại: 0784.444.494.
   Hoặc địa chỉ gmail: cuocthikhatvongtanphu@gmail.com

Tác giả: Trường Thịnh