Đảng bộ xã Thuận Lợi chuẩn bị cho Đại hội điểm cấp huyện

Thứ bảy - 24/08/2024 10:23 78 0
Sáng ngày 23-8-2024, Đảng bộ xã Thuận Lợi tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (mở rộng) nhằm triển khai công tác Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 - 2030. HUV, Bí thư Đảng ủy xã Mai Xuân Long chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2025 - 2030, xây dựng kế hoạch thành lập các tiểu ban phục vụ Đại hội; nội dung và thời gian tiến hành đại hội đảng bộ xã; công tác chuẩn bị văn kiện Đại hội Đảng và tổ chức thảo luận; công tác chuẩn bị nhân sự và bầu cử cấp ủy, cơ cấu, số lượng đại biểu dự đại hội và bầu đại biểu dự đại hội cấp trên; phân công, bố trí cán bộ sau đại hội; công tác tuyên giáo phục vụ đại hội đảng các cấp, …
Qua thảo luận, Đảng bộ xã thống nhất chọn Chi bộ ấp Thuận An tổ chức Đại hội chi bộ điểm, nhiệm kỳ 2025 - 2027 hoàn thành trước ngày 5-11-2024, các chi bộ còn lại hoàn thành Đại hội trong tháng 11/2024.
Bí thư Đảng ủy Mai Xuân Long phát biểu chỉ đạo
Phát biểu kết luận, HUV, Bí thư Đảng ủy xã Mai Xuân Long chỉ đạo: Nhiệm kỳ 2025 - 2030, Đảng bộ xã Thuận Lợi được Huyện ủy Đồng Phú chọn tổ chức Đại hội điểm cấp huyện. Vì vậy, các chi bộ khẩn trương rà soát lại những phần việc, triển khai thực hiện nhiệm vụ chuẩn bị tốt cho công tác tổ chức Đại hội tại các chi bộ và Đảng bộ xã. Qua đó, đẩy mạnh quán triệt, triển khai các văn bản, quy định, …  về đại hội đảng các cấp; đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, vận động cán bộ, đảng viên và nhân dân, thi đua, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và kỷ niệm các ngày lễ lớn. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền cho đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Phát động và đẩy mạnh các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước trong các đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp.

Tác giả: Khắc Bảy