Tặng 100 phần quà cho hộ ĐBDTTS tại xã Đồng Tiến

Thứ sáu - 23/08/2024 10:35 54 0
Chiều ngày 22/8, tại Nhà Văn hóa ấp 6, Hội LHPN phối hợp với UBMTTQ VN xã Đồng Tiến cùng nhóm thiện nguyện Mai Ngọc tổ chức chương trình chia sẻ yêu thương, tặng quà đến với các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp 5 và ấp 6.
    Tại chương trình, 100 phần quà gồm gạo và mì gói, trị giá 35 triệu đồng được trao tặng cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khan. Ngoài ra, với Mô hình "quần áo 0 đồng"  một số lượng lớn quần áo đã qua sử dụng nhưng vẫn còn mới dược trao tặng cho người dân có nhu cầu.

Tặng 100 phần quà cho các hộ ĐBDTTS có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” nhằm giúp đỡ các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, vơi bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống, góp phần làm tốt công tác từ thiện nhân đạo, tích cực thực hiện an sinh xã hội tại địa phương.

Tác giả: Minh Hiền