Thuận Lợi thăm và trao kinh phí hỗ trợ 4 địa chỉ nhân đạo

Thứ tư - 21/08/2024 16:06 63 0
Tiếp tục Thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", ngày 19/8/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Thuận Lợi đã tổ chức đoàn đến thăm, động viên và hỗ trợ 4 địa chỉ nhân đạo trên địa bàn.

Lãnh đạo xã trao kinh phí cho các địa chỉ nhân đạo
Tại các gia đình đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và động viên các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất để vươn lên trong cuộc sống.
Đoàn đã trao tặng 4 địa chỉ nhân đạo với số tiền 2,4 triệu đồng. Đây là số tiền hỗ trợ trong tháng 7 và tháng 8 năm 2024.
Được biết, năm 2024, xã Thuận Lợi chọn 4 địa chỉ nhân đạo để hỗ trợ, mỗi địa chỉ được hỗ trợ 300 ngàn đồng/tháng. Số kinh phí này do cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách, lực lượng vũ trang xã đóng góp.
Bên cạnh đó, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể xã còn đẩy mạnh tuyên truyền, vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm hỗ trợ thêm kinh phí, quà cho các địa chỉ nhân đạo nhân dịp lễ, tết.

Tác giả: Khắc Bảy