256 phần sữa tặng học sinh khó khăn tại xã Tân Hưng

Thứ năm - 21/03/2024 14:44 148 0
Sáng 21-3, Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Phước phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Đồng Phú, chính quyền và Công an xã Tân Hưng tổ chức chương trình tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Học sinh tại điểm trường Suối Nhung hạnh phúc khi được nhận các phần sữa
   Đoàn đã tặng 94 phần sữa bột cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học và THCS Tân Hưng, trong đó 54 phần tặng học sinh điểm trường ấp Suối Nhung và điểm trường ấp Pa Pếch, đây là 2 điểm trường vùng sâu, vùng xa, có đông học sinh đồng bào dân tộc thiểu số theo học.

Đoàn tặng sữa cho học sinh tại điểm trường ấp Pa Pếch
   Ngoài ra, đoàn còn tặng 162 phần sữa tươi cho các trẻ khó khăn của Trường mầm non Tân Hưng. Các phần sữa có tổng trị giá trên 55 triệu đồng, do Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood tài trợ.
Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nguyễn Thị Hằng Nga động viên các em học sinh cố gắng vượt khó học tốt
   Bên cạnh đó, Hội chữ thập đỏ tỉnh còn tặng 21 cái chăn cho giáo viên và học sinh tại điểm trường ấp Pa Pếch nhằm san sẻ những khó khăn tại điểm trường này.
Ngoài sữa, đoàn còn tặng 21 cái chăn và một số phần quà cho giáo viên và học sinh tại điểm trường Pa Pếch

Tặng 162 phần sữa tươi cho các trẻ khó khăn của Trường mầm non Tân Hưng
   Được biết, chương trình tặng sữa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nằm trong chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” giai đoạn 2022-2027 do Hội chữ thập đỏ tỉnh triển khai, với sự đồng hành của Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và Quỹ phát triển tài năng Việt. Riêng năm 2023, chương trình đã vận động được hơn 13 nghìn phần sữa tặng trẻ em nghèo, khuyết tật trên địa bàn tỉnh với tổng trị giá trên 4,3 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh