Đồng Phú tổ chức hội nghị công bố ý định diễn tập cấp xã năm 2024

Thứ ba - 23/07/2024 19:07 150 0
Chiều 23-7, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Đồng Phú tổ chức hội nghị công bố ý định diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cho xã Tân Lợi, xã Tân Phước; diễn tập phòng thủ dân sự cho xã Tân Hoà năm 2024.
Ban CHQS huyện quán triệt một số nội dung diễn tập
   Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Quốc Dũng; phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn cùng lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã tổ chức diễn tập dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị
  Tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã quán triệt Chỉ thị của Huyện uỷ, Kế hoạch của UBND huyên về tổ chức diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ cho xã Tân Lợi, xã Tân Phước; diễn tập phòng thủ dân sự cho xã Tân Hoà năm 2024 và công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức và các tổ phục vụ công tác diễn tập.

Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ công tác diễn tập
   Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó bí thư Huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu thành viên Ban Tổ chức diễn tập, Tổ Đạo diễn, Tổ Đảm bảo và các cơ quan, ban, ngành, địa phương phải nỗ lực, tích cực, chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao để cuộc diễn tập cấp xã năm 2024 hoàn thành mục đích, yêu cầu theo chỉ đạo, đúng kế hoạch đề ra.
Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Quốc Dũng chỉ đạo hội nghị
  Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Quốc Dũng nhấn mạnh tầm quan trọng của các cuộc diễn tập. Vì vậy, từng cơ quan, đơn vị, địa phương cần có sự chuẩn bị nghiêm túc, chặt chẽ. Quá trình diễn tập phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đạt kết quả cao.

Tác giả: Trường Thịnh