Đồng Phú trao giải cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Thứ sáu - 12/07/2024 18:26 232 0
Chiều 12-7, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức lễ tổng kết trao giải cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2024. Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao của cuộc thi tham dự buổi lễ.

Thường trực Huyện uỷ và lãnh đạo các cấp, các ngành dự lễ trao giải
Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Đào Thị Lanh cũng tới dự và phát biểu chúc mừng kết quả hội thi

Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng huyện Đồng Phú năm 2024 được phát động từ ngày 19-3 đến 20-5-2024. Qua 2 tháng triển khai, đã có 659 tác phẩm của các tác giả, nhóm tác giả đến từ 33 chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy và các trường học trên địa bàn dự thi.
  Qua sàng lọc, Ban giám khảo đã chọn 42/659 tác phẩm đáp ứng yêu cầu về thể loại, chủ đề, kết cấu và hình thức vào vòng sơ khảo. Vòng sơ khảo sử dụng phần mềm quét tỷ lệ trùng lắp, sao chép chọn 23 tác phẩm vào chung khảo. Ban giám khảo tiếp tục chấm chung khảo và chọn ra 15 tác phẩm có chất lượng tốt nhất để trao thưởng.
Các tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm xuất sắc nhận giải
Thường trực Huyện uỷ tặng giấy khen cho các tập thể xuất sắc nhất

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba, 4 giải khuyến khích, 5 giải triển vọng cho các tác giả, nhóm tác giả xuất sắc. Đồng thời Huyện uỷ cũng tặng giấy khen và trao giải tập thể cho 5 đơn vị có nhiều đảng viên tham gia và nhiều tác phẩm dự thi có chất lượng.
   Những tác phẩm đạt giải cao cũng đã được lựa chọn để tham gia cuộc thi cấp tỉnh.

Tác giả: Trường Thịnh