Đồng Phú thực hiện quy trình bổ sung ủy viên BTV huyện ủy

Thứ năm - 15/08/2024 16:40 84 0
Ngày 15/8, Huyện ủy Đồng Phú tổ chức hội nghị Ban chấp hành (phiên họp chuyên đề). Dự hội nghị có Phó trưởng Ban tổ chức tỉnh uỷ Trần Hữu Thuận. Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng; các đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ; Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn chủ trì hội nghị.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã thông qua các dự thảo văn bản gồm: Kế hoạch lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025-2030; Quyết định thành lập Tiểu ban văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2025-2030; Quyết định thành lập Tiểu ban nhân sự Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2025-2030; Quyết định thành lập Tiểu ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2025-2030. Thông qua Tờ trình về việc đề nghị cho ý kiến đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy đề nghị xem xét, giới thiệu bổ sung 01 ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và 02 ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kiêm chức.

Thực hiện quy trình bổ sung 01 ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy và 02 ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy kiêm chức
     Trên cơ sở quy hoạch, xét tiêu chuẩn, điều kiện, khả năng cán bộ và yêu cầu thực tiễn về xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của huyện, hội nghị đã tiến hành thực hiện quy trình bổ sung 01 ủy viên BTV Huyện ủy (cơ cấu Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy) đối với ông Nguyễn Đức Việt Tựu- HUV, Phó trưởng ban tuyên giáo; 02 ủy viên UBKT Huyện ủy kiêm chức đối với ông Trương Hữu Thành- HUV, Phó trưởng Ban tổ chức huyện ủy và ông Nguyễn Văn Đốc- Chánh thanh tra huyện, với số phiếu tín nhiệm cao.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ điều hành việc xem xét, góp ý, thông qua dự thảo các văn bản của Huyện ủy

Các đại biểu dự hội nghị

Kết luận tại hội nghị, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng yêu cầu các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ huyện tiếp tục chỉ đạo, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trong tâm trong năm 2024; Xây dựng kế hoạch, chuẩn bị chu đáo cho Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình, tiến độ, chất lượng và hiệu quả. Tiếp tục triển khai các bước tiếp theo trong việc xây dựng Đồ án quy hoạch vùng huyện, đảm bảo đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội huyện trong thời gian tới...

Tác giả: Minh Hiền