Chủ tịch UBND huyện làm việc với lãnh đạo thị trấn Tân Phú

Thứ sáu - 20/09/2024 10:22 37 0
Sáng ngày 19-9, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn cùng lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn đã có buổi làm việc với lãnh đạo thị trấn Tân Phú nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan tình hình thực hiện nhiệm vụ tại địa phương.
Lãnh đạo UBND thị trấn báo cáo một số khó khăn vướng mắc tỏng thực hiện nhiệm vụ

Báo cáo với chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Tân Phú cho biết: thời gian qua, cấp ủy, chính quyền đã triển khai quyết liệt nhiều giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ, tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại, vướng mắc chưa thể giải quyết hiệu quả, nhất là việc thực hiện các tiêu chí xây dựng đô thị loại IV; công tác quản lý và khai thác chợ Đồng Phú, quản lý các công trình, dự án, đất công; xét cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; những tồn tại về hạ tầng đô thị và văn hóa, giáo dục....

Lãnh đạo thị trấn đề xuất một số giải pháp trong thời gian tới

Qua đó, lãnh đạo thị trấn đề xuất các phương án, giải pháp để giải quyết những khó khăn còn tồn đọng.

Các cơ quan chuyên môn giải trình một số vấn đề còn vướng mắc

Trên cơ sở báo cáo và đề xuất của lãnh đạo thị trấn, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn huyện đã giải trình, tiếp thu và làm rõ những vấn đề đã và đang giải quyết.

Chủ tịch UBND huyện nguyễn Anh Tuấn kết luận buổi làm việc
   Ghi nhận tinh thần chủ động của lãnh đạo thị trấn, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn yêu cầu các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo thị trấn phải xác định rõ Tân Phú là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, là đầu tàu trong phát triển kinh tế của huyện. Vì vậy, các cơ quan, phòng, ban trong huyện cần nghiêm túc tiếp thu, nghiên cứu phương án giải quyết, phối hợp với địa phương đề xuất ngay những giải pháp, hướng giải quyết đảm bảo đúng quy định và sớm có báo báo cáo về UBND huyện để giải quyết theo thẩm quyền.

Tác giả: Trường Thịnh