Huyện Đồng Phú và huyện Phú Giáo (Bình Dương) gặp gỡ, trao đổi thống nhất nội dung chương trình kết nghĩa

Thứ bảy - 21/09/2024 12:46 120 0
Chiều 20- 9, Huyện ủy Đồng Phú và Huyện ủy Phú Giáo (tỉnh Bình Dương) đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thống nhất nội dung chương trình kết nghĩa.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai địa phương đã thống nhất về việc mở rộng hợp tác trong đầu tư, kết nối hệ thống giao thông liên vùng, phát triển hạ tầng điện và cung cấp nước sạch. Bên cạnh đó, hai địa phương cũng đặt mục tiêu nâng cao vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng, năng lực điều hành của chính quyền, cùng công tác tham mưu và tổ chức thực hiện của các ban ngành, đoàn thể đối với nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đảm bảo quốc phòng an ninh.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc trao đổi một số nội dung, chương trình ký kết

Buổi gặp gỡ góp phần củng cố và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, mối quan hệ thủy chung, gắn bó keo sơn giữa tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước. Đồng thời, tạo điều kiện cho huyện Phú Giáo và huyện Đồng Phú giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai địa phương.
    Tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo hai huyện đã thống nhất các nội dung ký kết giữa hai địa phương, thời gian ký kết sẽ được sắp xếp vào thời gian hợp lý nhất.

Tác giả: Trường Thịnh