Trung thu không văn nghệ của thiếu nhi Đồng Phú

Thứ bảy - 14/09/2024 18:41 61 0
Ngày 14-9, tại xã Tân Hoà, UBND huyện Đồng Phú phối hợp cùng Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức chương trình trung thu bên em với chủ đề “thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đồng Phú”. Dự chương trình có Bí thư Tỉnh đoàn Trần Hoàng Trực; lãnh đạo huyện Đồng Phú, xã Tân Hòa cùng đông đảo thiếu nhi trên địa bàn.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, huyện Đồng Phú, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C và thiếu nhi xã Tân Hòa dự chương trình

Phó chủ tịch UBND huyện Đồng Phú Nguyễn Thanh Phương phát biểu chúc mừng Tết Trung thu và cảm ơn nhà tài trợ
     Khác với mọi năm, chương trình năm nay được tổ chức ngắn gọn, không có các tiết mục văn nghệ nhằm chia sẻ những mất mát đau thương do bão số 3 gây ra đối với đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc.
Lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C trao học bổng và quà cho thiếu nhi

Bí thư Tỉnh đoàn Trần Hoàng Trực và Bí thư Huyện ủy Đồng Phú Nguyễn Quốc Dũng trao học bổng và quà cho học sinh vượt khó học tốt

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 40 suất học bổng, mỗi suất  trị giá 1 triệu đồng cho 40 em học sinh có hoản cảnh đặc biệt khó khăn và thiếu nhi đang hưởng trợ cấp bảo trợ xã hội vượt khó học tốt. Toàn bộ kinh phí học bổng đều do Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tài trợ.

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tặng Thư viện sách cho Trường Tiểu học và THCS Tân Hòa

Ban tổ chức trao giải Cuộc thi Làm lồng đèn đẹp - Đón Trăng rộn ràng

Lãnh đạo huyện Đồng Phú trao thư cảm ơn nhà tài trợ

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C tặng công trình đèn chiếu sáng cho các hộ dân ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa

Ngoài ra Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C cũng tặng Trường Tiểu học và THCS Tân Hòa thư viện sách với 1.000 đầu sách; tặng công trình đèn chiếu sáng cho các hộ dân ở ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa trị giá 20 triệu đồng. Đồng thời tặng 500 phần quà trung thu cho thiếu nhi trên địa bàn huyện Đồng Phú. Như vậy, tổng trị giá các phần quà và công trình trao tặng đợt này của Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C là 130 triệu đồng.
   Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các em học sinh đạt giải tại Cuộc thi Làm lồng đèn đẹp - Đón Trăng rộn ràng 2024.

Tác giả: Trường Thịnh