Đồng Tiến trao huy hiệu đảng cho 2 đảng viên

Thứ sáu - 23/02/2024 15:28 122 0
      Đảng bộ xã Đồng Tiến vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 2 đảng viên sinh hoạt tại các chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Đồng Phú Lã Quốc Tuấn trao huy hiệu cho các đảng viên
Qua đó, Đảng bộ xã Đồng Tiến đã đã trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Điểu Hơn, sinh năm 1956, sinh hoạt tại chi bộ ấp Cầu Hai và Trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Trung, sinh năm 1956, sinh hoạt tại chi bộ ấp 1.
Phát biểu tại buổi lễ, UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc Tuấn đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh và là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy