152 phần quà trao cho hội viên Hội người mù huyện Đồng Phú

Chủ nhật - 14/01/2024 12:38 144 0
Sáng nay 14-1-2024, UBMTTQVN huyện Đồng Phú phối hợp Chùa Phổ Minh, xã Tân Phước, nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm USV (thành phố Hồ Chí Minh) đã tổ chức chương trình Trao tặng quà cho hội viên Hội người mù huyện Đồng Phú nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trao 152 phần quà cho hội viên Hội người mù huyện Đồng Phú
Tại Chùa Phổ Minh, xã Tân Phước, các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống và chúc hội viên Hội người mù huyện đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui vẻ, đầm ấm.
Sau đó, các thành viên trong đoàn đã trao tặng 152 phần quà cho hội viên Hội người mù huyện, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, như: Gạo, mỳ tôm, nước tương, bột ngọt, bánh, kẹo, … với tổng trị giá 76 triệu đồng.

UVBTV, Trưởng ban dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đồng Phú Ngô Thị Thanh Chung trao thư cảm ơn cho nhóm từ thiện Bồ Đề Tâm USV
Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương, cộng đồng xã hội, giúp người khuyết tật, vơi bớt khó khăn, đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầy đủ hơn.

Tác giả bài viết: Khắc Bảy