Đại hội điểm Hội LHTN xã Thuận Phú

Thứ bảy - 20/01/2024 11:57 418 0
Là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Đồng Phú chọn tổ chức đại hội điểm trong toàn huyện, sáng ngày 20-01, Đại hội đại biểu Hội LHTN xã Thuận Phú lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra, với sự tham dự của 60 đại biểu chính thức đại diện cho 1.545 thanh niên trong toàn xã. Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTN huyện Vương Ngọc Toại dự chỉ đạo đại hội. Cùng dự chỉ đạo, theo dõi còn có lãnh đạo Đảng uỷ, UBMTTQ xã.
Các đại biểu dự đại hội
Đoàn chủ tịch điều hành đại hội
   Nhiệm kỳ 2019-2024, Hội LHTN xã Thuận Phú đã phát huy tốt vai trò tập hợp đoàn kết thanh niên, sáng tạo, xung kích trong mọi phong trào, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
   Nổi bật, tổ chức các chiến dịch “chủ nhật xanh” phát quang bụi rậm, dọn dẹp vệ sinh 23km đường thanh niên tự quản; vận động tặng quà gia đình chính sách, người có công, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 200 triệu đồng; tổ chức các chương trình san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch Covid-19, triệu túi an sinh, giúp đỡ người dân khó khăn với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng; xây dựng 1 căn nhà thanh niên, 4 tuyến đường điện chiếu sáng tổng trị giá 145 triệu đồng; tổ chức 4 đợt sơn sửa khu vui chơi thiếu nhi trị giá 15 triệu đồng…
   Ngoài ra, trong phong trào thanh niên sáng tạo, khởi nghiệp, thanh niên xã Thuận Phú có 23 sáng kiến đạt giải cấp huyện, 12 sáng kiến đạt giải cấp tỉnh.

Bí thư Huyện đoàn, chủ tịch Hội LHTN huyện Vương Ngọc Toại phát biểu chỉ đạo đại hội và tặng hoa chúc mừng đại hội

Lãnh đạo xã Thuận Phú phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội
   Với tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện, sáng tạo, Đại hội đã hiệp thương 11 uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN xã Thuận Phú khoá V, nhiệm kỳ 2024-2029. Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ được tín nhiệm hiệp thương giữ chức chủ tịch Hội.
Các đại biểu biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng của đại hội
   Đại hội cũng hiệp thương 8 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Đồng Phú khoá VIII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đồng thời thống nhất thông qua nghị quyết nhiệm kỳ mới với 13 chỉ tiêu cơ bản.

Uỷ viên Uỷ ban hội khoá mới ra mắt đại hội
Dịp này, UBND xã Thuận Phú tặng giấy khen cho 1 tập thể, 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện công tác hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tác giả bài viết: Minh Hiền