Đồng Phú khai mạc giải bóng chuyền nữ năm 2024

Thứ sáu - 01/03/2024 09:14 228 0
Sáng ngày 1-3, tại nhà thi đấu đa năng huyện Đồng Phú, Trung tâm Văn hoá - Thể thao, Liên đoàn lao động, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Phú năm 2024. Dự khai mạc có lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Các đội bóng và tổ trọng tài dự lễ khai mạc
Bà Nguyễn Thị Xim, Chủ tịch hội LHPN huyện thay mặt Ban tổ chức phát biểu khai mạc
   Giải bóng chuyền nữ huyện Đồng Phú năm 2024 quy tụ hơn 140 vận động viên đến từ 12 đội bóng chuyền trong huyện tranh tài. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn 2 đội nhất, nhì mỗi bàng vào tứ kết. Từ vòng tứ kết sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn đội thắng vào bán kết, chung kết.
Vận động viên Phạm Thị Vân, xã Tân Tiến thay mặt các vận động viên phát biểu tuyên thệ

Các đội chụp hình trước khi bước vào thi đấu
   Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và ngày Thể thao Việt Nam 27/3. Đồng thời là dịp để các đoàn, vận động viên được thi đấu cọ xát, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao ở cơ sở ngày một phát triển.

2 đội xã Tân Phước và Đồng Tiến bắt tay trước trận và bước vào thi đấu trận mở màn của giải
Các cổ động viên cổ vũ rất nhiệt tình cho các vận động viên
   Giải sẽ diễn ra trong 3 ngày, dự kiến trận chung kết và lễ bế mạc sẽ tổ chức vào chiều ngày 3-3-2024.

Tác giả bài viết: MInh Hiền