Đặc sắc Chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” tại Đồng Phú

Thứ sáu - 09/02/2024 21:45 152 0
Tối 9-2-2024 (tức đêm 30 Tết), tại Trung tâm hành chính huyện Đồng Phú, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đồng Phú đã tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt đêm Giao thừa “Mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024”.

Lãnh đạo huyện cùng các cay sỹ, nghệ sỹ tỉnh Bình Phước chụp hình lưu niệm
Đến dự và thưởng thức chương trình có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các ban, ngành, đoàn thể huyện và đông đảo người dân trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện tham dự chương trình nghệ thuật
Chương trình nghệ thuật Đêm giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024 do Trung tâm văn hóa và thể thao huyện Đồng Phú tổ chức. Với các ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi mùa xuân, … được các nghệ sỹ, ca sỹ hàng đầu của tỉnh Bình Phước biểu diễn đã mang đến không gian rộn ràng sắc xuân với nhiều dư vị cảm xúc. Mỗi nốt nhạc, giai điệu như thôi thúc khán giả hoà nhịp đắm say trong bữa tiệc tất niên chào đón Xuân mới với niềm tin và hy vọng mới.
Lễ hội giao thừa năm 2024, nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn quân, toàn dân, huyện nhà vững vàng bước vào một năm mới, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế-xã hội đã đề ra trong năm 2024.
Trao giải cho cá nhân có gian hàng trưng bày, trang trí đẹp và cây mai, cây kiểng đẹp
Trước khi diễn ra chương trình nghệ thuật, huyện Đồng Phú đã tổng kết, khen thưởng và trao giải cho những tập thể, cá nhân có gian hàng trưng bày, trang trí đẹp và cây mai, cây kiểng đẹp tại hội chợ Hoa Xuân Giáp Thìn 2024.
Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật

Tác giả bài viết: Khắc Bảy