Ban CHQS xã Tân Lập hỗ trợ người dân mở rộng đường liên tổ

Thứ tư - 19/06/2024 17:48 159 0
Thực hiện chương trình công tác dân vận năm 2024, từ ngày 02 đến 17/06, Ban CHQS xã Tân Lập đã triển khai lực lượng hỗ trợ hàng chục ngày công di dời, công trình phụ, hỗ trợ các gia đình neo đơn xây dựng cổng nhà tường rào và mở rộng các tuyến đường liên ấp, liên tổ trên địa bàn.

Cán bộ, chiến sĩ ban CHQS xã Tân Lập hỗ trợ người dân xây tường rào
   Với tinh thần thần “vượt nắng thắng mưa”, chỉ trong thời gian ngắn, cán bộ, chiến sỹ của Ban CHQS xã đã hỗ trợ 30 hộ dân di dời các công trình, vật kiến trúc để mở rộng một số tuyến đường liên tổ, liên ấp theo chủ trương của UBND xã. Đồng thời hỗ trợ 5 gia đình neo đơn xây dựng hàng chục mét cổng và tường rào.

Với sự hỗ trợ của Ban CHQS xã, các tuyến đường ở Tân Lập đã trở nên thông thoáng, sạch, đẹp
   Những việc làm cụ thể, thiết thực trong công tác dân vận của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang xã Tân Lập sẽ góp phần tăng cường khối đại đoàn kết, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xây dựng địa phương ngày một phát triển, tiến tới hoàn thiện các tiêu chí của đô thị loại V.

Tác giả: Minh Hiền