Tân Lập: 500 cây Bằng Lăng được trồng trên tuyến đường du lịch

Thứ hai - 05/08/2024 10:08 71 0
Sáng ngày 04/8/2024, Mặt trận Tổ quốc xã Tân Lập phối hợp UBND, các Ban ngành đoàn thể xã, Hợp tác xã du lịch cộng đồng và khu dân cư ấp 2, ấp 5 đã tổ chức trồng hoa tại tuyến đường đi vào khu du lịch Suối Giai.

Quang cảnh lễ ra quân
Tại đây, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên, người hoạt động không chuyên trách và người dân  ấp 2, ấp 5, các thành viên Hợp tác xã du lịch cộng đồng đã trồng 500 cây Bằng Lăng tại tuyến đường liên ấp 2 và ấp 5, đoạn từ cổng chào HTX du lịch cộng đồng đến đầu cầu bờ đập Suối Giai, với chiều dài khoảng 1,5 km. Đây là tuyến đường giao thông quan trọng phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân cũng như phát triển du lịch. Toàn bộ 500 cây Bằng Lăng do thành viên HTX Du lịch cộng đồng xã Tân Lập hỗ trợ.
Sau khi trồng, MTTQ và các Ban, ngành đoàn thể xã sẽ quản lý, chăm sóc để cây phát triển tốt.
Đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên, người dân ấp 2, ấp 5 tham gia trồng cây
Hoạt động này nhằm xây dựng cảnh quan môi trường “Xanh - sạch - đẹp, thân thiện, nghĩa tình”, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - văn hoá - du lịch trên địa bàn. Qua đó cũng nâng cao nhận thức, trách nhiệm của người dân cùng tham gia bảo vệ môi trường, cảnh quan thiên nhiên trên địa bàn. Đồng thời, nâng cao hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và thu hút khách du lịch đến với xã Tân Lập ngày càng nhiều hơn.

Tác giả: Khắc Bảy