Tân Tiến phát động “Tuyến đường thanh toán không dùng tiền mặt”

Thứ sáu - 02/08/2024 15:24 96 0
Ngày 2/8, UBND xã Tân Tiến đã tổ chức lễ phát động “Tuyến đường thanh toán không dùng tiền mặt”. Tham dự có lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể xã và các hộ kinh doanh, buôn bán trên tuyến đường tổ 36, ấp Thái Dũng.
    Tại buổi lễ phát động, người dân được tuyên truyền những lợi ích của việc không dùng tiền mặt trong hoạt động mua bán, giao dịch.  Nhấn mạnh, trong xã hội ngày nay, việc thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế tất yếu. Từ đó, giúp người dân tiếp cận nhanh các ứng dụng, tiện ích trong thời đại số, góp phần xây dựng công dân số, xã hội số.

Các đại biểu và người dân tham gia lễ phát động “Tuyến đường thanh toán không dùng tiền mặt”

Ông Dương Mạnh Kiền- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Tiến cho biết: lễ phát động nhằm giúp người dân, cơ sở kinh doanh từng bước thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt, tiết kiệm thời gian đi lại, giao dịch an toàn, nhanh chóng và thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, góp phần cải cách hành chính, hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số trên địa bàn xã.

Lãnh đạo xã Tân Tiến trao tặng mã QR coder cho các hộ kinh doanh

Ra quân triển khai thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trên tuyến đường tổ 36, ấp Thái Dũng

Sau lễ phát động, lãnh đạo xã, các ban ngành đoàn thể đã ra quân triển khai thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt trên tuyến đường tổ 36, ấp Thái Dũng.

Tác giả: Minh Hiền