Đồng Phú: Một công an viên được hưởng chính sách như thương binh

Thứ sáu - 24/11/2023 18:11 426 0
Chiều ngày 24/11/2023, Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Đồng Phú phối hợp với UBND xã Thuận Lợi tổ chức Lễ công bố Quyết định của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh và trợ cấp, phụ cấp đối với anh Đỗ Thành Hưng (sinh năm 1985), công an viên xã Thuận Lợi.
        Trước đó, ngày 07/06/2021, trong quá trình cùng lực lượng công an xã Thuận Lợi tuần tra, truy bắt tội phạm trộm cướp, anh Hưng bị các đối tượng điều khiển xe mô tô ép xe, đâm ngã gây trọng thương, với tỷ lệ thương tật là 63%.

Lãnh đạo phòng LĐ-TB và XH huyện Đồng Phú thông qua các chính sách đối với người hưởng chính sách như thương binh
đối với anh
Đỗ Thành Hưng
   Tại buổi lễ, ông Đoàn Văn Thanh, Trưởng Phòng LĐ-TB và XH huyện đã trao giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh số BP/3920 đối với anh Đỗ Thành Hưng, anh Hưng được hưởng trợ cấp, phụ cấp hàng tháng kể từ tháng 11/2023 là 4.328.000 đồng; nhận trợ cấp truy lĩnh từ tháng 7/2021 đến tháng 10/2023 theo Nghị định số 75/2021/NĐ-CP ngày 24/7/2021 và Nghị định số 55/2023/NĐ-CP ngày 24/7/2023. Cán bộ Phòng LĐ-TB và XH huyện cũng đã thông qua các chính sách đối với người hưởng chính sách như thương binh đối với anh Hưng và thân nhân được hưởng.
Anh Đỗ Thành Hưng nhận quyết định cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh
   Quyết định của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc cấp Giấy chứng nhận người hưởng chính sách như thương binh đối với anh Đỗ Thành Hưng đã thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp, các ngành đối với những đóng góp của cá nhân anh Đỗ Thành Hưng trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tác giả bài viết: Cẩm Nhung