Trung tâm chính trị họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 15/11/2023 19:22 391 0
Sáng ngày 15/11, Trung tâm Chính trị huyện Đồng Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023). Dự buổi họp mặt có phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đinh Văn Kỹ; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện qua các thời kỳ.
Trung tâm chính trị họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam
Buổi họp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi, thân mật
   Tại buổi họp mặt, đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm chính trị huyện. Trong những năm qua, Trung tâm chính huyện đã phối hợp với các Ban xây dựng Đảng huyện ủy triển khai nhiều hoạt động giáo dục lý luận chính trị; phối hợp với các cơ quan, đơn vị tổ chức các lớp bồi dưỡng, tập huấn theo quy định.
Phó bí thư thường trực Huyện ủy Đinh Văn Kỹ tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho trung tâm chính trị
Và cắt bánh kem mừng buổi họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo
   Theo đó, từ năm 2000 đến nay, đã tổ chức được 665 lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật lý luận chính trị, kiến thức quốc phòng an ninh, … với 71.290 lượt học viên học tập (trong đó có 27 lớp đào tạo trung cấp và sơ cấp lý luận chính trị với 1.494 học viên). Riêng năm 2023, Trung tâm mở 35 lớp (01 lớp đào tạo và 34 lớp bồi dưỡng), với 4077 học viên tham gia học tập, đạt 102,9% so với kế hoạch năm đề ra.
Trung tâm chính trị ra mắt đội ngũ giảng viên kiêm nhiệm

Các đại biểu chụp hình lưu niệm nhân buổi họp mặt
   Nhân dịp này, Trung tâm chính trị huyện đã ra mắt đội ngũ giảng viên kiêm nhiệm nhằm nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên. Góp phần đấu tranh bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Ðảng.

Tác giả bài viết: MInh Hiền