Sôi nổi hội thao Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh

Thứ bảy - 18/11/2023 17:12 496 0
Trong 2 ngày 17, 18-11, tại huyện Đồng Phú, Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước tổ chức hội thao truyền thống kỷ niệm 8 năm văn phòng chính thức đi vào hoạt động (1-12-2015 - 1-12-2023). Đây là lần thứ 5 liên tiếp đơn vị tổ chức hội thao truyền thống này.

Quang cảnh lễ khai mạc hội thao
   Dự khai mạc và bế mạc Hội thao có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Đồng Phú có Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Nguyễn Anh Tuấn; Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch HĐND huyện Lã Quốc Tuấn; Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Văn Tặng; phó chủ tịch UBND huyện Hoa Vận Định cùng lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành của huyện.

Lãnh đạo sở, ngành và huyện Đồng Phú dự lễ khai mạc và trao cờ lưu niệm cho các đoàn
   Hội thao năm nay do Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Đồng Phú đăng cai tổ chức quy tụ 14 đoàn tham dự, gồm: Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh; 11 chi nhánh huyện, thị xã, thành phố và đơn vị khách mời Văn phòng đăng ký đất đai huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Hơn 600 vận động viên tham gia ở 4 nội dung thi đấu, gồm: Bóng đá mini nam, bóng đá mini nữ, cầu lông (đôi nam, đôi nam/nữ), kéo co nam/nữ kết hợp. Mỗi nội dung đều chia bảng đấu loại, sau đó chọn đội cao điểm vào vòng trong thi đấu chọn ra đội xuất sắc nhất. Ngoài ra, còn có giao lưu quần vợt giành cho lãnh đạo các đơn vị.

Hội thao diễn ra sôi nổi ở tất cả các môn thi đấu
   Đây là hội thao được tổ chức hằng năm (từ năm 2019) với quy mô toàn tỉnh, thu hút rất đông vận động viên tham gia nên công tác tổ chức được chuẩn bị công phu, chu đáo; đặc biệt, công tác tập luyện cho giải đấu được các đội, các đoàn thực hiện rất bài bản từ nhiều tháng qua. Bởi vậy, dù mục đích đến với giải đấu là giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe cũng như giảm áp lực sau những tháng ngày làm việc căng thẳng nhưng không vì thế mà hội thao kém phần hấp dẫn, gay cấn. Các đội, vận động viên đã cống hiến cho khán giả những đường cầu, pha bóng lắt léo, đẹp mắt, những màn rượt đuổi tỷ số kịch tính, nghẹt thở đến phút cuối. Qua đó cho thấy, đây là hội thao thực sự ý nghĩa, sân chơi bổ ích cho hàng trăm vận động viên trong hệ thống chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước.

Kết thúc, ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi đấu.

Tác giả bài viết: Trường Thịnh