Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng trao huy hiệu đảng cho đảng viên Lê Huy Chương

Thứ tư - 10/07/2024 16:43 69 0
Đảng bộ thị trấn Tân Phú vừa tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Huy Chương.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Huy Chương
Đảng viên Lê Huy Chương , sinh năm 1970, hiện sinh hoạt tại chi bộ Tân Liên, thị trấn Tân Phú. Trong thời gian công tác tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Sau khi phục viên, trở về địa phương, tham gia sinh hoạt tại chi bộ khu phố Tân Liên, đồng chí luôn tuyên truyền, vận động gia đình và người dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào, cuộc vận động tại địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Quốc Dũng đã chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp của đồng chí Lê Huy Chương đối với sự nghiệp xây dựng đất nước. Với mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, đóng góp cho chi bộ, đảng bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tác giả: Khắc Bảy