Tân Phước ra quân trồng hoa ở ấp Cây Điệp

Thứ ba - 02/07/2024 15:02 43 0
UBND xã Tân Phước cùng các ngành, đoàn thể xã, chi bộ, ban điều hành khu dân cư ấp Cây Điệp và bà con nhân dân vừa tổ chức đợt ra quân trồng hoa, phát quang bụi rậm tại tuyến đường 190 của ấp Cây Điệp.
Những cây hoa Hoàng Yến được trồng sẽ tạo cảnh quan cho tuyến đường

Trong đợt ra quân này, các lực lượng đã trồng hơn 150 cây hoa Hoàng Yến dọc 2 bên tuyến đường với chiều dài khoảng 2km. Đồng thời tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm che khuất tầm nhìn 2 bên đường, tạo cảnh quan thông thoáng, đáp ứng tiêu chí xanh, sạch, đẹp, an toàn.

Các lực lượng dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm
Hoạt động góp phần lan tỏa phong trào xây dựng NTM nâng cao trên địa bàn

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay bảo vệ môi trường, lan tỏa phong trào xây dựng Nông thôn mới nâng cao và khu dân cư kiểu mẫu, góp phần đưa xã Tân Phước về đích Nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.
  Được biết, đến nay Tân Phước đã đạt 13/20 tiêu chí, xã đang tiếp tục hoàn thiện các tiêu chí chưa đạt. Tổng nguồn vốn để thực hiện xây dựng xã NTM nâng cao là 29 tỷ 474 triệu đồng, trong đó ngân sách tỉnh là 10 tỷ 290 triệu đồng; ngân sách huyện là 17,7 tỷ đồng và ngân sách xã vận động trên 1,4 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Minh Hiền